Thông điệp từ CEO Earth Group

Dựa trên triết lý kinh doanh “Hành động vì cuộc sống hài hòa với tự nhiên”, thông qua sản phẩm và dịch vụ, tập đoàn Earth giúp khách hàng nâng cao sự thoải mái cho không gian sống và sức khỏe của mình.

Điều quan trọng nhất đối với chúng tôi là chất lượng của những sản phẩm và dịch vụ được tạo ra dựa trên quan điểm của khách hàng. Hơn thế nữa, chúng tôi, từng bước một, mở rộng phạm vi hoạt động của mình bằng cách hướng đến các vấn đề xã hội với tầm nhìn dài hạn.

Ngoài những hành động hướng tới tương lai, chúng tôi cũng đang thúc đẩy các hoạt động khác nhằm thực hiện các trách nhiệm xã hội. Để giúp có được một xã hội bền vững, chúng tôi không đơn độc mà sẽ cùng với các đối tác trong lĩnh vực thực hiện các nhiệm vụ như: giúp loại bỏ bệnh truyền nhiễm do côn trùng, giữ vệ sinh răng miệng, giảm chất thải nhằm giảm thiểu tác động môi trường, quản lý phù hợp các hóa chất gây ảnh hưởng môi trường và sức khỏe, tạo môi trường làm việc năng động và thúc đẩy sự đa dạng.

Với phương châm “Con người là tất cả”. Chúng tôi tin rằng, mỗi một nhân viên với động lực làm việc hướng đến mục tiêu chung, thì những nhiệt huyết đó sẽ làm sinh ra giá trị to lớn, giúp mang lại nụ cười cho khách hàng nhiều hơn nữa.

Chúng tôi sẽ tiếp tục phấn đấu đạt sự tăng trưởng, trở thành một công ty mà mọi người liên quan luôn cảm thấy hạnh phúc và tự hào.

Tập đoàn Earth

icon-counter

167

Năm hình thành &
Phát triển

Được thành lập  tại Osaka (Namba) Nhật Bản bởi ông Hidezo Kimura.

icon-counter

4167

Nhân viên

Với hơn 4167 nhân viên trên toàn cầu.

icon-counter

9

9 công ty thuộc tập đoàn

Với 9 công ty thuộc tập đoàn trên toàn cầu.

Hoạt động chủ lực của tập đoàn

icon-box

Phát triển sản phẩm

Phát triển sản phẩm với cơ sở nghiên cứu hiện đại nhất nhằm phục vụ cộng đồng.

icon-box

Quản lý sản xuất

Quản lý chất lượng sản xuất là ưu tiên hàng đầu của tập đoàn.

icon-box

Chiến lược bán hàng

Chiến lược bán hàng nhằm thu hút người tiêu dùng trên toàn cầu.

icon-box

Phát triển toàn cầu

Không chỉ ở Nhật Bản, Tập đoàn Earth sẽ phát triển và đưa những sản phẩm chất lượng ra toàn cầu.

Earth Corporation Vietnam

Năm 2017, Earth Corporation Vietnam được thành lập với mục đích mở rộng hoạt động của tập đoàn Earth trên toàn cầu. Công ty tập trung vào hoạt động sản xuất và phân phối các sản phẩm phòng chống côn trùng, tẩy rửa gia dụng và chăm sóc không gian.

Mạng lưới toàn cầu

Các công ty và nhà máy trực thuộc tập đoàn Earth hiện có mặt tại nhiều nước trên thế giới như: Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam.

Hệ thống công ty toàn cầu

Close menu